Chuyển giao công tác ISO từ Phòng TCCB-LĐ sang Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

0 comments

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng về việc lập kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 – 2017 đối với Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng (thông báo sô 446/TB-CĐVH ngày 22 tháng 11 năm 2016), công tác ISO đã được chuyển giao từ Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động sang Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Bắt đầu từ tháng 4/2017, chuyên viên phụ trách ISO đã tiếp nhận công việc và nhận bàn giao hồ sơ triển khai công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 từ những ngày đầu hoạt động. Với nỗ lực của nhà trường nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng và các yêu cầu do các cơ quan quản lý các cấp quy định, trường luôn xem xét, cải tiến để ngày càng hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu lực và hiệu quả của các hoạt động đào tạo và phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội.

Trong thời gian qua, công tác ISO đã được ban ISO thực hiện tốt, là điển hình tiên tiến để đưa ra học tập tại các cơ quan công tác tại Bộ Thông tin và Truyền thông. Kế thừa những kết quả tốt đẹp ấy, để ngày càng nâng cao hiệu quả áp dụng bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 (chuẩn bị bộ tiêu chuẩn ISO 9001: 2015), Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng nhận định tầm quan trọng của công tác ISO và bắt tay vào chuẩn bị cho định hướng về lâu dài sẽ hướng đến thực hiện ISO điện tử trên toàn hệ thống quản lý của nhà trường.

Bản tin ISO tháng 04/2017

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Cùng chủ đề

Thong tu

Quy định hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH quy định...

TESTING

Bài thi mẫu đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM

120 câu hỏi được xây dựng theo định hướng đánh...

quy che 1

Quy chế Kiểm tra, thi (khóa 2017 trở đi)

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt...

Để lại bình luận của bạn

Theme Settings