20160302_080540

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TỰ ĐÁNH GIÁ 2016

0 comments

Ngày 01 tháng 03 năm 2016, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá theo các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm chuẩn bị cho công tác viết báo cáo tự đánh giá của trường năm 2016.

Tham dự Hội nghị có ThS Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá trường tham gia với tư cách báo cáo viên cùng các thành viên của các nhóm chuyên trách và ban thư kí.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thầyVõ Duy Thanh nhấn mạnh vai trò của công tác tự đánh giá trong hoạt động đảm bảo chất lượng trước yêu cầu của phát triển và hội nhập quốc tế.

20160302_080540

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại buổi tập huấn, ThS Võ Duy Thanh với nhiều kinh nghiệm tham gia các lớp tập huấn trước đó đã trình bày các nội dung: báo cáo tổng quan về công tác tự đánh giá; hướng dẫn phân tích các tiêu chí; hướng dẫn viết phiếu đánh giá tiêu chí; hướng dẫn viết báo cáo các tiêu chí, tiêu chuẩn; báo cáo tổng quan về tìm thông tin và minh chứng.

20160302_080458

Trưởng ban thư kí Lê Viết Trương trình bày tổng quan về các tiêu chuẩn của Bộ GDĐT đối với trường cao đẳng

Các thành viên tham gia hội nghị cũng được hướng dẫn và thực hành thao tác phân tích và viết mô tả các tiêu chí, viết báo cáo tiêu chí và tiêu chuẩn theo phân công của báo cáo viên.

Hội nghị tập huấn nằm trong kế hoạch Đảm bảo chất lượng của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn năm 2016./.

            Tin và ảnh: TT. KT&ĐBCL

Cùng chủ đề

News Tin tuc

Cảnh báo lợi dụng công nghệ cao gian lận thi cử

VietNamNet – Cơ quan chức năng cảnh báo trước kỳ thi THPT...

VSTEP

Việt Nam thiếu trung tâm khảo thí năng lực ngoại ngữ quốc gia

(VnExpress) Cả nước có 10 cơ sở thuộc Bộ Giáo dục...

Nghi dinh

Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Ngày 30/3/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành...

Để lại bình luận của bạn

Theme Settings